Website tin công nghệ không được bỏ lỡ

Thứ năm - 16/11/2023 10:24
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang thông tin CNTT, tuy nhiên https://www.khoahocviet.org/ vẫn là lựa chọn của số đông mọi người. Cùng khám phá kỹ hơn về website này nhé.

 

Https://www.khoahocviet.org/ là website tin tức công nghệ cực hữu ích dành cho dân IT, đặc biệt là những người đang tìm hiểu về xây dựng website. Ngay từ khi ra mắt, Khoa Học Việt đã trở nên hot và đánh bại tất cả những trang cùng lĩnh vực khác. Để hiểu tại sao trang tin tức công nghệ Khoa Học Việt, mời các bạn tham khảo bài viết sau nhé.

Https://www.khoahocviet.org/ - website tin công nghệ chất lượng

Https://www.khoahocviet.org/ là tên miền chính thức của Khoa Học Việt - một website hàng đầu chuyên cung cấp các nội dung chất lượng về IT thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Website ra đời và đi vào hoạt động chính thức lần đầu tiên vào năm 2011 do Tony - một IT tài năng xây dựng lên.

Https://www.khoahocviet.org/ là tên miền chính thức của Khoa Học Việt

Thời điểm đó, Tony tìm hiểu và nhận thấy được rằng nhu cầu về các nội dung website của người dùng đang rất lớn. Chính vì vậy ông đã quyết định thành lập Https://www.khoahocviet.org/. Sứ mệnh chính của website đó là mang đến thật nhiều tin tức công nghệ hữu ích cho mọi người. Đồng thời trở thành địa chỉ tin cậy để mọi người có thể trao đổi kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Truy cập vào website, người dùng sẽ biết được rất nhiều khái niệm quan trọng liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin. Hơn nữa còn biết thêm nhiều kỹ năng, thao tác cơ bản dành cho người mới làm quen với web. Có thể nói, https://www.khoahocviet.org/ cung cấp những thông tin rất cơ bản và hữu ích, đặc biệt phù hợp với những người mới tìm hiểu đến lĩnh vực SEO Web.

Sự kiện nổi bật trong thời gian hoạt động của Khoa Học Việt

Năm 2011, Khoa Học Việt chính thức đi vào hoạt động. Trong suốt 8 năm hoạt động, Https://www.khoahocviet.org/ đã có rất nhiều sự kiện nổi bật. Có thể kể đến một số sự kiện tiêu biểu nhất như:

Khoa Học Việt chính thức dừng hoạt động

- Năm 2012, Khoa Học Việt đã kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ chàng trai tên Bean đang trong hành trình điều trị ung thư cùng với người bạn trò chuyện - sau đó là vợ của anh. Chính vì lời kêu gọi ý nghĩa này, Khoa Học Việt đã trở thành một cộng đồng tràn đầy đầy những điều tốt đẹp.

- Nội dung của Khoa Học Việt bị dính thuật toán Google Panda. Thông tin này đã được xác minh khi Google Panda được cập nhật 2.2. thành cộng và một loạt các kết quả tìm kiếm liên tục bị biến mất. Sau một thời gian xác minh thì đã thấy chính Khoa Học Việt là nguyên nhân khiến hàng trăm top từ khóa bị biến mất khỏi bảng bếp hạng. Chính vì điều này nên Tony đã thông báo chính thức dừng hoạt động Khoa Học Việt. Tên miền đã bị khóa để không hoạt động trên Google nữa.

Thông tin Khoa Học Việt quay trở lại

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường thì mới đây nhất Tony đã thông báo https://www.khoahocviet.org/ sẽ quay trở lại trong thời gian tới. Mặc dù chưa cụ thể ngày nào nhưng lần trở lại này hứa hẹn trang sẽ bùng nổ hơn trước kia. Tony đã dành rất nhiều thời gian của mình để nghiên cứu thuật toán của Google Panda. Đồng thời dày công tìm hiểu để nắm bắt nhu cầu của người dùng.

Khoa Học Việt quay trở lại hứa hẹn bùng nổ

Không chỉ vậy, Tony còn xây dựng lại toàn bộ hệ thống của Khoa Học Việt, thay đổi từ hình thức diễn đàn sang định hướng nội dung theo kiểu blog chia sẻ. Vì vậy, chắc chắn lần trở lại https://www.khoahocviet.org/ sẽ trở thành website chất lượng, đánh bại mọi website cùng lĩnh vực tại thời điểm hiện tại.

Kết luận

Bài viết là toàn bộ thông tin chia sẻ về website https://www.khoahocviet.org/. Với những thông tin này, chắc chắn bạn đã biết được rất nhiều thông tin bổ ích liên quan đến website. Đồng thời yên tâm học hỏi để trau dồi thêm kiến thức SEO Web cho bản thân.


 

Nguồn tin: xadienbich.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây